Giới thiệu

DDC - DONG DUONG EXTERIOR CO., LTD

CÔNG TY TNHH NGOẠI THẤT ĐÔNG DƯƠNG được thành lập năm 2005 đến nay, chúng tôi tự hào là một đơn vị luôn dẫn đầu trong ngành nghề về thiết kế, thi công các dự án nhạc nước, sàn phun nước, tưới cảnh quan, hệ thống lọc cặn rác tự động, chiếu sáng cảnh quan, hồ bơi.
Hiện nay các dự án, công trình của công ty thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật trọng điểm, phức tạp đòi hỏi công nghệ kỹ thuật và thẩm mỹ toàn diện. Ngoài ra, DDC còn là một đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chuyên dụng của hệ thống tưới, hệ thống đài phun nước, hồ bơi, thiết bị điện nước cho ngoại thất sân vườn, đến từ các thương hiệu lớn như Azud- Tây Ban Nha; Rainbird-Mỹ; Hunter-Mỹ; CRI-Ấn Độ; Armas-Thổ Nhĩ Kỳ; Germas-Thổ Nhĩ Kỳ; Chonqing-China; Weathermatic-Mỹ;..cùng một số thương hiệu khác trong nước và trung quốc.
Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất, chất lượng cao nhất cho quý khách hàng và đối tác.

Trách nhiệm 0

Trách nhiệm

Cam kết sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tuân thủ chặt chẽ các luật định, quy định và tiêu chuẩn áp dụng

Chuyên nghiệp 0

Chuyên nghiệp

Thiết lập và coi trọng các quy trình, quy chuẩn của hệ thống.

Sáng tạo 0

Sáng tạo

Kiên trì và bền bỉ tìm ra các giải pháp sáng tạo và linh hoạt để đạt được mục tiêu đề ra, đáp ứng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng và đối tác.

Đội ngũ nhân viên chủ lực

Chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên, các cấp quản lý luôn lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ cho nhân viên mình có thể phát huy mọi tiềm năng .

Trịnh Anh Phương

Trịnh Anh Phương

PĐG & kiêm quản lý dự án

Bùi Minh Hiến Lê

Bùi Minh Hiến Lê

Giám Đốc Tài Chính

Bùi Văn Trung

Bùi Văn Trung

Giám đốc kỹ thuật

Hồ Lê Tâm

Hồ Lê Tâm

Trưởng phòng thiết kế

Tại sao chọn chúng tôi

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu DDC, mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Với cốt lõi luôn đặt khách hàng lên hàng đâu. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với phương châm “Chất lượng thật - Giá trị thật”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ tốt nhất

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Cam kết đem lại giá trị thực sự cho khách hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bảo hành, bảo trì dự án/ sản phẩm

Bảo hành, bảo trì dự án/ sản phẩm

DDC luôn theo dõi và đồng hành suốt quảng thời gian quý khách sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ bảo trì, kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán, thông tin cá nhân của khách hàng và quý đối tác.